top of page

Giới Thiệu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rượu Nho là thức uống tốt cho sức khỏe, tiêu hóa và sắc đẹp....

Gần như Ninh thuận là nơi duy nhất ở Việt Nam hội tụ những yếu tố để phát trển cây nho. Ninh Thuận là một tỉnh ở cực Nam Trung Bộ, có điều kiện đất đai và khí hậu với đặc trưng khô và nóng ấm, thích hợp cho cây nho sinh trưởng phát triển và cho năng suất cao. Cây nho được du nhập vào Ninh Thuận khoản từ năm 1960. Nơi đây đã hình thành một vùng nho điển hình và tập trung lớn nhất cả nước.

Giống nho đầu tiên được trồng tại tỉnh Ninh Thuận (Phan Rang) là giống nho đỏ Red Cardinal. Cho tới bây giờ đây vẫn là giống nho chủ lực cho sản lượng cao(60.000-65.000 tấn) và có mặt ở 31 xã, phường thuộc 4 huyện, thị xã trong tỉnh.

Nho Ninh Thuận (Phan Rang) có hương vị đặc trưng riêng như hình cầu, vỏ quả bóng, mỏng, có vị ngọt hài hòa với vị chua nhẹ, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Vào năm 2012 thành lập Cơ Sở Sản xuất Rượu Nho Nguyên Chất Hương Nhiên, tọa lạc tại Hộ Hải - Ninh Hải - Ninh Thuận (Điện thoại: 068 3871092 - 0903936117), Website: http://nhohuongnhien.com/

Giấy phép kinh doanh số: 43D8001547

Chứng nhận công bố hợp quy số: 04/2013/YTNT-TNCB

Với quyết tâm mang sản phẩm Rượu Nho Nguyên Chất loại đặc sản của tỉnh nhà đến với thị trường nội địa, sản phẩm uy tín chất lượng cao, hượng vị tự nhiên, đậm đà tinh chất của nho

Chúng tôi dùng nho đỏ(red Cardinal) để làm rượu nho theo cách truyền thống, giống như tự tay bạn làm ở nhà, không gì thú vị hơn khi có dịp thết đãi bạn bè hoặc một dịp vui nào đó mà mọi người cùng thưởng thức rượu nho nguyên chất rất tốt cho sức khoẻ.

Wine Hương Nhiên là loại rượu nho nguyên chất, vậy nên có thể dùng với đá để uống lạnh, hoặc dùng trực tiếp, hoặc pha rượu đế.

Dùng một ít rượu nho trong bữa ăn thật là tuyệt vời, giúp tiêu hoá tốt, bổ cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ ngon….

 

Lưu ý:
Đây là loại rượu nho nguyên chất, theo thời gian rượu vẫn tiếp diễn quá trình lên men tự nhiên, lúc này rượu lắng xuống, chính vì thế mà có được những giọt rượu ngon, tuy nhiên dưới đáy chai suất hiện bột nho do quá trình tiếp diễn lên men tạo ra, theo các tài liệu nghiên cứu thì thành phần này vô hại. Rượu để càng lâu càng ngon và đậm đà.

Không dùng khi đói

 

bottom of page